Bộ ảnh cưới thể dục đường phố của cặp đôi 9X Hà thành

Cùng yêu thích Street Workout, Thùy Linh - Hoàng Nam đã thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách thể dục đường phố.

Trong một buổi chiều mùa hè cách đây 2 năm, Thùy Linh tình cờ gặp Hoài Nam tại công viên Nghĩa Đô, Hà Nội khi cả hai cùng tập thể dục ở đây.

Bị hút hồn bởi nụ cười tươi tắn của cô sinh viên năm cuối trường Sư phạm Hà Nội, Hoài Nam quyết định làm quen, trao đổi số điện thoại. Họ nói chuyện, nhắn tin và cùng đi tập thể dục hàng ngày. Bằng tình cảm chân thành, Hoài Nam dần chiếm trọn trái tim của nàng.

"Trong suốt 2 năm bên nhau anh ấy luôn là người bạn trai tâm lý và lãng mạn, quan tâm mình từ những điều nhỏ nhất”, Linh chia sẻ.

Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới sau 2 năm hẹn hò. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Thùy Linh và Hoài Nam đã thực hiện bộ ảnh cưới với phong cách Street Workout (thể dục đường phố) độc đáo tại công viên Nghĩa Đô, chốn gặp mặt đầu tiên.

Street Workout (thể dục đường phố) là bộ môn thể thao ngoài trời, gồm nhiều bài tập mềm dẻo sử dụng trọng lượng cơ thể để phát triển những nhóm cơ. Người tập Street Workout sở hữu thân hình săn chắc, sức khỏe dẻo dai.

Cô dâu Thùy Linh diện váy cưới trắng muốt bên chú rể Hoài Nam khoe cơ bắp rắn rỏi.


 

Hoài Nam không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện những động tác Street Workout bởi anh đã tập bộ môn này 3 năm.

Trong ngày chụp, trời trở mưa lớn từ 4h - 10h sáng, cặp đôi cùng ê kíp đã rất lo lắng và có ý định rời buổi chụp. Tuy nhiên, "trời không phụ lòng người", gần trưa, trời tạnh ráo và nắng rực rỡ.

Cô dâu Thùy Linh cũng cho biết: "Bố mẹ hai bên khá dễ tính và để chúng mình tự quyết định về đám cưới. Bộ ảnh cưới này cũng được lòng hai họ".


 

Viết bình luận