Cặp đôi Hà thành tái hiện ảnh cưới 30 năm trước của bố mẹ

Hoàng Trung và Thùy Linh đã chụp bộ ảnh cưới 'quay ngược thời gian' theo phong cách Hà Nội xưa.

Đam mê nhiếp ảnh từ nhỏ, Hoàng Trung, 26 tuổi, đã không ngờ rằng chiếc máy ảnh chính là cơ duyên đưa anh đến với người bạn đời của mình - Thùy Linh, 22 tuổi.

Cô gái xinh đẹp Thùy Linh đã hai lần vô tình lọt vào ống kính của Hoàng Trung, một lần khi cô đang đi chùa, một lần khác khi tham gia hội làng vào năm ngoái. Không để mất cơ hội, Hoàng Trung đã bắt chuyện làm quen với cô. Câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của họ bắt đầu từ đó.

Trung và Linh đã rất bất ngờ khi biết họ là người cùng làng, bên cạnh đó, cặp đôi có nhiều sở thích chung như nhiếp ảnh, du lịch bụi.

Yêu nhau chưa được bao lâu thì Hoàng Trung nhận quyết định công tác trên Lào Cai xa xôi. Mỗi tháng anh chỉ có thể về thăm người yêu 1,2 lần. Dù không được ở bên người yêu thường xuyên nhưng cặp đôi vẫn luôn "giữ lửa" cho tình yêu luôn bền chặt.

Để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới, cặp đôi quyết định thực hiện bộ ảnh cưới tái hiện Hà Nội những năm 1960 và cover ảnh cưới của bố mẹ chú rể.

Trong khi nhiều cặp uyên ương lựa chọn phong cách Hàn Quốc hoặc châu Âu cho bộ ảnh cưới để đời thì Trung và Linh lại muốn giữ gìn và phát huy những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam.

Cặp đôi tạo dáng và diện trang phục giống bố mẹ cách đây 28 năm.

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Hà Nội trong một ngày tháng 4. Cô dâu chú rể cùng ekip đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trên các con phố cổ, diện trang phục của những năm 1960.

Những bức hình theo phong cách Hà Nội xưa bình dị, thanh lịch nhưng ngập tràn hạnh phúc.

Để có được bộ ảnh như ý, cả ekip đã phải mất 1 tuần để mày mò, tìm kiếm bối cảnh và trang phục.

 

Viết bình luận