Đám cưới ở lâu đài 100 tuổi của nữ blogger nổi tiếng Hàn Quốc

Annie Lee và Tad Ro tổ chức tiệc cưới tại lâu đài cổ Greystone ở Beverly Hills, Mỹ.

Là chủ nhân blog thời trang nổi tiếng có tên Her Imajination, Annie Lee được nhiều bạn trẻ trên thế giới mến mộ bởi gu thời trang hiện đại, cá tính mà gợi cảm. Nữ blogger xinh đẹp làm việc cho một công ty về công nghệ thông tin ở Los Angeles, Mỹ. Cách đây 2 năm, cô dành tình cảm mến mộ cho vị giám đốc trẻ tuổi, tài năng của công ty, Tad Ro, mà không biết rằng, anh cũng "thầm thương trộm nhớ" cô từ lâu.

Qua thời gian làm việc gắn bó, họ nhanh chóng trở thành một cặp "trai tài, gái sắc". "Chúng tôi không có ngày kỷ niệm tình yêu vì tình yêu đến quá đỗi nhẹ nhàng, tự nhiên", Annie chia sẻ.

Nhân chuyến du lịch ngắn ngày tới một bờ biển tại bang California, Tad quyết định cầu hôn Annie. Trong khoảnh khắc đáng nhớ giữa biển xanh, cát trắng, khi nữ blogger xinh đẹp xúc động nhận lời cầu hôn, Tad chợt nhận ra anh đã để quên nhẫn cầu hôn... ở nhà.

"Đó là một kỷ niệm mà chúng tôi sẽ không thể nào quên", Annie hạnh phúc chia sẻ.

Cuối năm 2015, Annie Lee và Tad Ro tổ chức tiệc cưới tại lâu đài cổ Greystone được xây vào năm 1917 tại Beverly Hills, Mỹ. Tiệc cưới bao gồm nghi lễ trao lời thề nguyền và dạ tiệc với sự góp mặt của 175 khách mời.

Chú rể Tad thanh lịch trong trang phục vest của thương hiệu Burberry, cô dâu Annie lựa chọn mẫu váy cưới màu kem ngọt ngào của nhà thiết kế Reem Acra. Mẹ cô dâu mặc bộ hanbok truyền thống của Hàn Quốc tông hồng pastel trẻ trung.

Những dãy bàn tiệc dài được trang trí tinh tế với màu kem, hồng tươi sáng.

Hoa cầm tay của phù dâu được kết từ hoa hồng, hoa astilbes và lá bạch đàn.

Những cành cây olive mềm mại, uốn lượn được sử dụng để trang trí bàn tiệc và menu.

Bánh cưới 4 tầng màu kem trang nhã điểm hoa tươi. Bánh có vị ổi và chanh leo của mùa hè.

Cặp đôi thả dáng trong điệu nhảy đầu tiên trên nền bài hát "Fade into you".

Viết bình luận