Trang trí bàn tiệc cưới

 • Bình hoa dáng thấp

  Khi lựa chọn các bình, lẵng hoa thấp, cô dâu chú rể nên chọn hoa đối lập với khăn trải bàn, đây sẽ là cách gây ấn tượng tốt nhất cho bàn tiệc. Ví dụ, nếu khăn trải bàn trắng thì nên chọn hoa màu đỏ, tím hoặc khăn trải bàn màu đậm thì nên chọn những màu hoa nhạt hơn. Ngoài ra, cách chọn hoa cùng tông màu khăn trải bàn, áo ghế cũng là lựa chọn "an toàn".

  Bình hoa thấp còn có ưu điểm không gây vướng tầm mắt khi khách ngồi dự tiệc, ngoài ra, chi phí cho những bình hoa nhỏ xinh xắn cũng không tốn kém nhiều những lọ hoa thủy tinh cao sang trọng. Để tăng vẻ lộng lẫy của không gian tiệc, các nhà thiết thường kết hợp nến đặt cạnh hoa để tạo sự lung linh.

 • 2

  Hoa dáng cao

  Hoa dáng cao trang trí bàn tiệc cưới hiện nay không còn giản dị và bó hẹp trong vài kiểu dáng mà khá đa dạng. Không chỉ sử dụng hoa tươi, các chuyên gia thiết kế hoa cũng sử dụng thêm nhiều phụ kiện khác như cành cây khô, nến, đèn... Hoa dáng cao thường cắm trên giá để nến, tạo vẻ đẹp thanh thoát, gợi nhớ nên những bữa tiệc phong cách hoàng gia sang trọng.

  Tùy theo từng phong cách đám cưới mà hoa trên bàn tiệc có thể kết hợp với phụ kiện tương xứng. Ví dụ, đám cưới vintage vẫn có thể sử dụng hoa dáng cao nhưng được cắm trong những chiếc xô đồng cũ kỹ, hợp tông với đám cưới. Ngoài ra, khi chọn kiểu dáng hoa trang trí cao, cô dâu chú rể không thể bỏ qua các phụ kiện như dải pha lê, những lồng đèn thủy tinh nhỏ tạo cảm giác lung linh.

Theo lamsao.com

- See more at: http://trithucsong.com/gia-dinh/trang-tri-ban-tiec-cuoi-voi-hai-kieu-hoa-tuyet-dep-c34680.html#sthash.A9U08tf9.dpuf

Viết bình luận