Váy cưới cho cô dâu theo phong cách bohemian

Váy cưới theo phong cách bohemian: Cách lựa chọn váy cưới cho cô dâu theo phong cách bohemian, phong cách đang được rất nhiều các cô dâu yêu thích

Phong cách bohemian mang lại cho con người ta cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà phóng khoáng, chút lãng mạn nhưng vẫn chứa đựng sự tự do. Vậy nên cô dâu chọn váy cưới theo phong cách bohemian như thế nào để mình đẹp nhất trong ngày trọng đại chứ?

hinh-anh-vay-cuoi-cho-co-dau-theo-phong-cach-bohemian

Lựa chọn váy cưới cho cô dâu theo phong cách bohemian

Đúng với tên gọi của nó, phong cách bohemian- phong cách du mục, phong cách gắn liền với thiên nhiên, cỏ cây hoa lá. Chính vì lý do đó mà cácváy cưới của cô dâu theo phong cách bohemian cũng mang đậm nét đặc trưng này. Những chiếc váy cưới thường có chất liệu từ ren, voan hay lụa cao cấp để đảm bảo được chất mềm mại, thướt tha đầy quyến rũ.

 

Sau đây, mời các cô dâu tương lai tham khảo một số mẫu váy cưới với phong cách bohemian:

hinh-anh-vay-cuoi-cho-co-dau-theo-phong-cach-bohemian-2

Với chất liệu chủ đạo là ren, kết hợp với những họa tiết đơn giản trang trí trên thân váy, tạo nên một sự tươi vui cho cô dâu. Khi chọn váy cưới theo phong cách bohemian, bạn có thể lựa chọn cho mình một số phụ kiện đi kèm như hoa cưới, vòng tay, vòng cổ,…

hinh-anh-vay-cuoi-cho-co-dau-theo-phong-cach-bohemian-3

Dưới đây là một số kiểu tóc mà bạn có thể tham khảo để trở thành một cô dâu cá tính nhưng đầy quyến rũ trong mắt mọi người:

hinh-anh-vay-cuoi-cho-co-dau-theo-phong-cach-bohemian-4

hinh-anh-vay-cuoi-cho-co-dau-theo-phong-cach-bohemian-5

Với chất liệu voan mềm mại, một váy cưới đơn giản cũng toát lên vỏ đẹp tự nhiên của cô dâu và tính phóng khoáng của phong cách bohemian.

hinh-anh-vay-cuoi-cho-co-dau-theo-phong-cach-bohemian-6

Viết bình luận