Xem thêm những góc ảnh cưới đẹp 'mê li' của Tú Vi – Văn Anh

Góp mặt trong bộ ảnh cưới là các phù dâu, phù rể, những người bạn thân thiết của cặp vợ chồng trẻ.

Sau hôn lễ ngôn tình được nhiều người ngưỡng mộ, tân lang tân nương đã công bố bộ ảnh cưới chính thức chụp tại Long Hải. Trong bộ ảnh, cặp đôi trai tái gái sắc gây ấn tượng bằng những khoảnh khắc vui đùa nhắng nhít, tự nhiên và ngập tràn năng lượng.

Không như các hôn lễ xa hoa, lộng lẫy thường thấy trong showbiz, bộ ảnh cưới của Tú ViVăn Anh nổi bật với vẻ giản dị, thân tình và ấm cúng. Từng nụ cười, ánh mắt hay khoảnh khắc "selfie" nhắng nhít được lưu giữ trọn vẹn, càng làm nổi bật tinh thần bộ ảnh và phù hợp với tính cách của cả hai. Góp mặt trong bộ ảnh cưới là các phù dâu, phù rể, những người bạn thân thiết của cặp vợ chồng trẻ.

Trong nắng vàng biển xanh Long Hải, Tú Vi và Văn Anh như trở về “bản chất thật” với các khoảnh khắc đùa ngịch trong phòng ngủ, phòng tắm hay giữa biển trời bao la. Để làm nổi bật nhan sắc tươi trẻ, năng động của Tú Vi, chuyên gia trang điểm Tee Lee chọn phong cách da trong suốt, nhấn vào đôi môi cam nude của nàng dâu.

Được biết, không chỉ chăm lo trang phục cho Tú Vi, Văn Anh, nhà thiết kế Chung Thanh Phong còn đảm nhiệm thiết kế trang phục, phụ kiện và cả... hoa cầm tay của phù dâu phù rể, để tạo nên sự đồng điệu, phong cách thống nhất cho bộ ảnh cưới.

Viết bình luận